Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Không khó kho thịt và đậu phụ ngon

Không mất quá nhiều thời gian bạn vẫn có thể chế biến món thịt kho đậu phụ ngon cơm theo cách riêng của mình.

Nguyên liệu:
- 500 g ba rọi
- 5 bìa đậu phụ chiên
- Ớt khô, nước màu, nước mắm
Cách làm:
- Đậu chiên thái miếng vuông. Thịt ba rọi thái lát mỏng ướp ít hạt nêm, tiêu.
- Làm nóng chảo với ít dầu, hành tím cho thơm. Cho thịt vào xào săn lại thì thêm nước mắm, nước lọc vào xâm xấp rồi kho với lửa nhỏ. Kho đến khi thịt chín mềm thấm đều gia vị.
- Khi nước đã cạn, thịt hoàn toàn thấm thì cho đậu chiên vào kho thêm 5 phút nữa, nêm lại cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Bếp Nhà Béo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét