.

.

a

Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc quý thầy cô và anh chị em đồng môn năm mới Giáp Thìn : - nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
THƯƠNG CHÚC THẦY CÔ, ANH CHỊ EM ĐỒNG MÔN TRƯỜNG HOÀNG DIỆU - MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

Thứ Bảy, 1 tháng 9, 2012

CUPCAKE CARAMEL


CUPCAKE CARAMEL


[D.I.Y] Công thức đơn giản cho cupcake caramel lạ miệng
hoahoctro.vn - Cupcake caramel, nghe là đã muốn thử ngay rồi phải không?


Nguyên liệu:

-2 1/4 chén bột mỳ đa công dụng
-1 muỗng cà phê baking soda
-1 muỗng cà phê muối
-1 chén bơ
- 3/4chén đường
- 3/4chén đường nâu
-1 muỗng cà phê vani
-2 quả trứng
-225g sôcôla toffee
-1 gói caramel bits (có thể tìm mua trong siêu thị)
-kẹo nhiều màu, sôcôla chips, kẹo M&M,… (bất cứ loại kẹo socola gì bé xinh là đều có thể tận dụng được)
-khuôn nướng cupcake
-giấy lót khuôn

Cách làm:

B1: Bật lò nướng ở 190°C.

B2: Trộn đều muối, baking soda, bột mỳ trong 1 bát lớn.
 
B3: Trong 1 bát khác, đánh bơ, đường, đường nâu, vani đến khi mềm như kem.
 
B4: Đập 2 quả trứng vào hỗn hợp đường (bước 3) và tiếp tục đánh.
 
B5: Đổ hỗn hợp bột (bước 2) vào hỗn hợp bơ, trứng vừa đánh xong. Đánh đều, cho tiếp toffee vào trộn đều lên.
 
B6: Lót giấy vào khuôn nướng bánh. Cho hỗn hợp bánh vào khuôn.
 
B7: Nướng trong khoảng 12 phút đến khi bánh có màu vàng nâu.
 
B8: Bạn đun nóng chảy caramel bits, socola và phủ chúng lên mặt bánh. Sau đó hãy rắc thật nhiều kẹo socola màu sắc lên bánh hoặc thêm kem tươi và thưởng thức. Ngon tuyệt!







                                                                                                                                                                                                                                                                Twinkling
CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ VÀ ĐỒNG MÔN TRƯỜNG HOÀNG DIỆU SÓC TRĂNG THAM QUAN, ỦNG HỘ HOANGDIEUTRUONGXUASAIGON.BLOGSPOT.COM. CHÚC THẦY CÔ VÀ ANH CHỊ EM NHIỀU SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC.